เบื้องหลังการถ่ายทำ

ในระหว่างที่กำลังถ่ายภาพยนตร์ ไนท์คิลล์ ขอเชิญชมภาพถ่าย และวีดีโอ ก่อนนะครับ หวังว่าคุณจะตื่นตาตื่นใจไปกับการลองผิดลองถูก และขั้นตอนการถ่ายทำที่ไม่ง่ายเลยครับ ทั้งความรักและความเศร้ากับการสรรสร้างงานภาพยนตร์ เราจะอัพเดทเพจนี้ให้คุณ ๆ อยู่เรื่อยๆ นะครับ

รูปคลิกที่นี่  วีดีโอคลิกที่นี่

ชมรูปภาพหลังการถ่ายทำและวีดีโอจากการถ่ายทำตัวอย่างหนังสี่วันจากการถ่ายทำกว่า 16 ชั่วโมง เราได้คุณรายอัน ลิบร์ มาช่วยถ่ายรูปและวีดีโอให้ การถ่ายทำเริ่มที่น้ำตกในยามเช้าครับ หลังจากนั้นเราไปต่อกันที่โบราณสถาน และใช้เวลาที่เหลือที่รีสอร์ทเพื่อทำงานต่อครับ

วันแรก (ช่วงเช้า)

วันแรก (ช่วงกลางวัน)

วันแรก (ตอนกลางคืน)

วันที่สอง

วันนี้เราทำงานกัน 8 ชั่วโมงครับ เริ่มจากการถ่ายภาพสำหรับทำโปสเตอร์หนังก่อน หลังจากนั้นเราไปที่สถานที่ถ่ายทำนอกเมือง ซึ่งเป็นที่ที่เราถ่ายตั้งแต่บทสนทนา บทฆ่า และบทต่อสู้กัน คือวันนี้นี่จัดเต็มกันมากครับ เกือบจะไม่มีเวลาถ่ายรูปกันเลย เมื่อได้รูปมาแล้ว เดี๋ยวผมจะนำมาลงให้ชมกันครับ

วันที่สาม

วันนี้เราถ่ายทำกันเสร็จภายใน 10 ชั่วโมงครับ เราเริ่มถ่ายแอนเดรียกันตอนกลางวันที่รีสอร์ท หลังจากนั้นเราย้ายไปสถานที่ถ่ายทำพิเศษแบบ บลู-สกรีน และเริ่มถ่ายฉากนักแสดงอยู่ในรถ พอเสร็จเราก็ไปเริ่มถ่ายฉากเริ่มของหนังกัน วันที่ 3 ของการทำงานจบลงที่ร้านตัดผมชื่อดัง สกิลล์บาร์เบอร์ ที่ที่เราไปถ่ายทีมนักเต้นฮิปฮ็อปกัน

ก่อนพบค่ำเราถ่ายทำฉากลักพาตัวหญิงสาวที่ร้านสกิลล์บาเบอร์ในเชียงใหม่

ด้านล่างคือภาพแอบถ่ายหลังการถ่ายทำ

Leaving a comment will help to ensure World Peace. / หากมีคอมเม้น หรือข้อแนะนำ ทิ้งข้อความของคุณให้กับเราเวิร์ลพีซได้เลยครับ