เกี่ยวกับไนท์คิลล์

ไนท์คิลล์ เป็นภาพยนตร์สยองขวัญภาษาไทยที่ผม สจ๊วต แลนด์ เป็นผู้ประพันธ์ขึ้น ตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงก่อนการเริ่มถ่ายทำ เราได้ทีมงานนักแสดงเป็นคนไทยทั้งหมด ส่วนทีมงานจัดทำมากันจากตหลากหลายประเทศครับ

บทย่อ: คู่สมรสที่เพิ่งแต่งงานกันหมาด ๆ เดินทางไปฮันนีมูล ขณะที่ขับรถอยู่เกิดอุบัติเหตุอันไม่คาดฝันขึ้น จนเป็นเหตุให้มีคนต้องเสียชีวิต แต่ความพยายามของคู่บ่าวสาวที่จะปกปิดอุบัติเหตุครั้งนี้กลับเป็นฉนวนทำให้เกิดเหตุเหนือธรรมชาติอัน ส่งผลให้เจ้าสาวต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่เธอพยายามปกปิดไม่ให้ใครรู้ และทำให้เธอเปลี่ยนเป็นคนที่เธอไม่คาดคิดมาก่อน เพื่อที่จะช่วยให้ตัวเธอและสามีที่เพิ่งแต่งงานด้วยรอดชีวิต

โปสเตอร์จัดทำโดยคุณแคโรล ลาเซีย ถ่ายภาพยนักแสดงนำหญิง แอนเดรีย โดยคุณอาลบาโท โคซิ

NIGHT KILL- movie poster

รายละเอียดภาพยนตร์ไนท์คิลล์

ไนท์คิลล์เป็นบทภาพยนตร์สยองขวัญเหนือธรรมชาติซึ่งถ่ายทำในประเทศไทย โดยมีนักแสดงเป็นคนไทยทั้งหมด และภาษาที่ใช้สื่อสารทั้งหมดในเรื่องก็เป็นภาษาไทย ผมเริ่มจากการเขียนบทเป็นภาษาอังกฤษก่อนและมีการแปลเป็นภาษาไทยในภายหลัง คำบรรยายใต้ภาพภาษาอังกฤษจะสะท้อนให้ถึงความเป็นไทย แต่จะไม่แปลแบบตรงตามตัวอักษรทุกตัวนะครับเพราะหากเป็นแบบนั้น ผมเกรงว่าผู้ชมอาจจะไม่เข้าใจ ภาพยนตร์ข้ามวัฒนธรรมและภาษามีลักษณะเด่นในการถ่ายทอดวัฒนธรรมหนึ่ง ไปยังวัฒนธรรมอื่น ๆ ให้เป็นที่รู้จักและชื่นชอบกันครับ

ส่วนมากข้อมูลบนเว็บไซต์ของเราเปิดให้สาธารณชนเข้าชมได้อยู่แล้วครับ จะมีเพลงประกอบที่ตัดมาบางส่วนที่คุณสามารถโหลดได้ อาจจะมีบทพูดของนักแสดงอยู่บ้าง มี ภาพหลุด และภาพหลังการถ่ายทำด้วย ที่ยอดกว่านั้นคือคุณสามารถเข้าไปอ่านเรื่องราวชีวิตจริงของทีมนักแสดงและทีมถ่ายทำได้ด้วย หากท่านใดต้องการรับข่าวสารอัพเดทจากทีมงาน ลงชื่อในลิสต์อีเมลล์ของเรา (อยู่ด้านซ้ายนี้ครับ) มาร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งของการผจญภัยในการทำงานผลิตภาพยนตร์เรื่องนี้ไปด้วยกันนะครับ เราสร้างสรรค์ภาพยนตร์คุณภาพ ด้วยต้นทุนไม่สูงเลยครับ

ขอบคุณที่เข้ามาแวะชมเว็บไซต์ไนท์คิลลค์ครับ

สจ๊วต แลนด์ – ผู้เขียนบท ผู้ดำเนินการผลิต และผู้กำกับ

Leaving a comment will help to ensure World Peace. / หากมีคอมเม้น หรือข้อแนะนำ ทิ้งข้อความของคุณให้กับเราเวิร์ลพีซได้เลยครับ